Bóng Đá Anh

Harry Kane: Cơ Hội Chuyển Nhượng Đến Manchester United

Trong một thời điểm mà Tottenham Hotspur đang trình diễn một phong độ kém cỏi, những tin đồn về việc Harry Kane rời đội bóng ngày càng trở nên rõ ràng. Và theo Bsport, Manchester United vẫn là một trong những đội bóng mà tiền đạo này rất ưa thích.

Harry Kane Sẽ Kết Thúc Hợp Đồng Với Tottenham

Hiện tại, Harry Kane chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng với Tottenham. Vẫn còn nhiều người không hiểu vì sao anh lại ký một hợp đồng kéo dài 6 năm với đội bóng này.

Harry Kane sắp kết thúc hợp đồng 6 năm với Tottenham.

Dù đã cống hiến và nỗ lực hết mình, Harry Kane không thể mang về danh hiệu chính thức trong 15 năm gắn bó với Tottenham. Mùa giải này, anh đã bước sang tuổi 30, nhưng chỉ ghi được 15 bàn thắng tại Premier League. Điều này đặt anh ở vị trí thứ hai trong danh sách ghi bàn, sau Erling Haaland.

Vì sắp bước sang giai đoạn mới của sự nghiệp, Harry Kane muốn tìm kiếm một đội bóng mới để thể hiện giá trị bản thân và đồng thời, cũng kiếm được một khoản tiền “lót túi” đáng kể. Điều này sẽ giúp Tottenham dễ dàng nhả người.

Harry Kane hiện đang thi đấu cho đội tuyển Tottenham.

MU Từng Mua Hụt Harry Kane

Cách đây 18 tháng, Manchester City đã mua hụt Harry Kane dù đã đạt được thỏa thuận với mức giá 150 triệu bảng. Hiện tại, khi chỉ còn 18 tháng hợp đồng, giá trị của Harry Kane ước tính sẽ dưới 70 triệu bảng trong mùa giải tới.

Trong khi đó, Manchester City đã có Erling Haaland, trong khi Liverpool vừa bỏ ra gần 150 triệu euro để chiêu mộ Darwin Nunez – Coady Gakpo. Chỉ còn lại Manchester United với một vị trí trống ở hàng tiền đạo.

Nếu Manchester United chính thức đề nghị mua Harry Kane, Tottenham sẽ đối diện với một áp lực lớn. Nếu không thành công trong việc bán Harry Kane trong kỳ chuyển nhượng tới, Tottenham sẽ mất một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới hiện nay.

Cơ hội để Harry Kane khẳng định bản thân khi đến với Manchester United.

Kết Luận

Đó là những tin tức mới nhất về Harry Kane và cơ hội anh sẽ chuyển nhượng đến Ngoại Hạng Anh mùa tới. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ có thêm những thông tin hữu ích về giải đấu này.

Dự Đoán Nhận Định hi vọng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích từ bài viết này.

Related posts

Hé lộ thông tin các đại gia muốn thu mua MU

Vũ Đình Vinh